Cart(0)
Ðịa chỉ91 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email 0916 001005
Message Facebook images images
Menu

yến thô loại I

Tổ yến thô loại I là tổ yến thô nguyên chất 100% được thu hoạch trực tiếp từ những nhà nuôi yến do chính Công ty Sài Gòn King sở hữu tại các tỉnh Khánh Hòa, Đắc Lắc, Đồng Nai.

Tổ yến thô giữ nguyên vẹn hình dáng ban sơ, có màu trắng ngà và chưa qua bất kỳ quá trình chế biến nào. Vì vậy sản phẩm thường có chứa nhiều lông, phân chim yến và các bụi bẩn..

- Ưu điểm: Là tổ yến nguyên chất 100%, có mùi tanh tự nhiên đặc trưng, sợi yến dai, khi chưng thì nở nhiều gấp 4-5 lần, rất khó để làm giả.

- Nhược điểm: Tổ yến thô còn rất nhiều lông, phân chim và bụi bẩn, phải mất nhiều thời gian để làm sạch. Chính vì vậy sẽ rất bất tiện với người không có thời gian và kiên nhẫn.

Thông tin sản phẩm:

- Thành phần: 100% tổ yến thô, còn lông và tạp chất.

- Hướng dẫn sử dụng: Ngâm tổ yến trong nước sạch tinh khiết cho mềm ra, sau đó dùng nhíp nhặt sạch lông chim và loại bỏ tạp chất có trong tổ yến thô. Sau đó đem chưng cách thủy khoảng 15-25 phút. Có thể cho thêm đường phèn, táo đỏ,.. tùy theo sở thích. 

- Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng.

- Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Khối lượng tịnh: Sản phẩm được đóng thành hộp kín, khối lượng tịnh 50gr (từ 5-6 tổ), 100gr (từ 10-12 tổ) hoặc khối lượng tịnh có thể thay đổi theo nhu cầu thị trường.

Sản phẩm của: Công ty TNHH Yến Sào Sài Gòn King

Địa chỉ: 91/16 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0916 001005

backtop